Giới thiệu

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG BÁN HÀNG THỂ THAO DỤNG CỤ TẬP GYM

Dungcutapgym.vn được biết đến là một trong những hệ thống bán hàng hàng đầu trong lĩnh vực thể thao, dụng cụ thể hình, ghế tạ, xà đơn,  xe đạp tập, máy chạy bộ, gym, boxing, võ thuật và các bộ môn thể thao khác. Đồng thời nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng tại thị trường Việt Nam. khẳng định được vị thế tại Hà Nội, đánh dấu mốc son tự hào trên con đường chinh phục thị trường của 24hsport.vn

Với hơn 1000 sản phẩm gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của 24h là chính sách kinh doanh, dịch vụ tốt như: Đưa sản phẩm chính hãng giá tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng, phục vụ theo phương châm ``Khách hàng là Thượng đế'', chính sách bảo hành dài hạn tại nhà Qúy khách, Dịch vụ giao hàng miễn phí và lắp đặt tại nội thành Hà Nội. Đặc biệt luôn có các chính sách khuyến mại, ữu đãi hỗ trợ khách hàng trong và ngoài tỉnh mua hàng tại Hệ thống Dungcutapgym.vn với giá bán lẻ rẻ như bán buôn.

Đến với Hệ thống bán hàng thể thao Dungutapgym.vn với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung, năng động. Khách hàng được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa hàng nghìn sản phẩm trang thiết bị máy tập thể thao. Nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng, chăm sóc sắc đẹp một cách toàn diện cho cá nhân, tổ chức cơ quan văn phòng, phòng tập gym...vv.

Dungcutapgym.vn cam kết và luôn thực hiện để khách hàng hài lòng nhất như:

Nhãn hiệu tốt - Chất lượng tốt - Giá bán tốt - Bảo hành tốt - Dịch vụ tốt

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi từ Qúy khách hàng, để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                                                                                             Kính thư

                                                                                                                                                                   Nguyễn Minh Huynh

0936 237 327