Các bài tập tạ tay dành cho nữ để sở hữu body "điểm 10" dễ dàng nhất

11:19 SA
Thứ Tư 25/11/2020
 487

Các bài tập tạ tay không chỉ giúp nam giới có hệ cơ cắp chắc khỏe, vạm vỡ, mà còn giúp chị em eo thon, ngực nở vô cùng hiệu quả. Dưới đây là những bài tập tạ tay dành cho nữ giới, giúp chị em có một body gợi cảm hiệu quả nhất

Bài tập nằm ép ngực

Bài tập tạ tay cho nữ đầu tiên chính là thực hiện nằm ép. Các bạn hãy nằm thẳng trên sàn, đặt đầu gối của bạn lên trên và bàn chân phẳng trên sàn.

Giữ một quả tạ trong mỗi tay, giữ tạ bằng vai. Từ từ mở rộng cánh tay của bạn về phía trần nhà và giữ, sau đó mở rộng tạ về phía vai của bạn. 

Cúi người nâng tạ

Một trong các bài tập tạ tay cho nữ tiếp theo chính là cúi người nâng tạ, đứng bằng cả hai chân trên sàn và ngực của bạn hướng về phía bàn chân. Làm mềm đầu gối và mở rộng cánh tay, cầm một quả tạ trong mỗi tay. Siết chặt cơ bắp tay và cơ ba đầu, hướng cánh tay vào trong và căng khi tạ gần xương sườn của bạn.

Đẩy tạ đứng

Đứng thẳng trên sàn và hai quả tạ được giữ thành hình chữ U cao hơn vai. Mở rộng cánh tay của bạn lên phía trên hết mức có thể, chậm và đều đặn và đưa quả tạ về phía trên vai của bạn. 

Nâng bên

Bài tập tạ tay chi nữ tiếp theo là, đứng thẳng với một quả tạ ở mỗi tay bên cạnh bạn. Nâng cánh tay của bạn ra ngoài cho đến khi chúng ngang bằng với vai của bạn và bạn đã đứng ở tư thế T. Bạn sẽ có thể cảm thấy cơ bắp của mình đang hoạt động. Hạ xuống và lặp lại.

Cầu mông

Nằm ngửa, đầu gối cong lên trên và đặt một quả tạ đơn lên bụng dưới và hông. Căng cơ mông và giữ tạ để đảm bảo nó không rơi ra, nâng hông lên cao nhất có thể về phía trần nhà. Giữ trong ba giây, siết chặt các cơ, trở lại sàn và lặp lại.

Split squat

Giữ một quả tạ trong mỗi tay, đặt một chân trước chân kia. Đảm bảo bàn chân sau chỉ có mũi chân chạm sàn.

Giữ đầu gối của bạn ở vị trí trực tiếp trên mắt cá chân của bạn và đảm bảo rằng nó không uốn cong trên ngón chân của bạn, lao về phía trước và siết chặt cơ mông của bạn. Hạ đầu gối sau của bạn xuống sàn cho đến khi chạm vào rồi đẩy lên qua lòng bàn chân. Giữ lưng thẳng và nhìn về phía trước.

Bài viết trên đã chia sẻ đến hội chị em những bài tập tạ tay dành cho nữ, hy vọng sẽ giúp ích một phần nào đó trong quá trình luyện tập của chị em.

 

Tin liên quan
[TOP 5] Mẫu trụ Boxing Tại Nhà Giá Rẻ và Tốt Nhất
Trụ đấm boxing là một trong những dụng cụ boxing quan trọng. Với trụ đấm bốc, bạn có...
Xem thêm »
5 bài tập tạ tại nhà hiệu quả nhất
Chúng ta đã biết rằng các bài tập tạ là một trong những c&aacu...
Xem thêm »
Bộ dụng cụ đấm bốc cho bé tập luyện an toàn và hiệu quả
Tập đấm bốc mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập ở mọi lứa tuổi khác nhau, tron...
Xem thêm »
Bộ dụng cụ tập gym tại nhà hiệu quả cho nam và nữ
Tập gym tại nhà đang nagỳ càng trở nên phổ biến. Việc tập gym tại nhà ...
Xem thêm »

Danh mục

Tin mới

Hỗ trợ trực tuyến

0936 237 327